ฝุ่นตลบแน่!? บีจี ปล่อยฟรี อาจายี่ ใครอยากได้เอาไปเล้ย!

ฝุ่นตลบแน่!? บีจี ปล่อยฟรี อาจายี่ ใครอยากได้เอาไปเล้ย!


"ซามูเอล อาจายี่ เบงกา" กลายเป็นผีไร้ศาล หลังไม่สามารถเจรจาสัญญาฉบับใหม่ กับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ได้ลงตัว ทำให้สโมสรตัดสินใจปล่อยตัวออกไปโดยที่มีหลายสโมสรแสดงตัวชัดเจนว่า ต้องการดาวยิงชาวไนจีเรียรายนี้ไปร่วมทีม

สุดท้ายก็ปล่อยตัวจนได้สำหรับ“กระต่ายแก้ว”บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่ล่าสุดเวปไซด์ของสโมสรประกาศยืนยันว่า ขณะนี้ได้แยกทางกับ "อาจายี่ เบงกา" ดาวยิงผิวสี ความเร็วสูง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังไม่สามารถเจรจาสัญญาฉบับใหม่กันได้ ทำให้อาจายี่ เบงกาสามารถย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัว

อาจายี่ เบงหา กองหน้าชาวไนจีเรียตัดสินใจไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับบางกอกกล๊าสเนื่องจากต้องการค่าเหนื่อยและค่าเซ็นสัญญาที่สูงขึ้นจากเดิม ซึ่งบางกอกกล๊าสไม่สามารถทำตามข้อเสนอที่อาจายี่ต้องการได้ทำให้ทั้งสองฝ่ายตัดสินใจแยกทางกันด้วยดี

สำหรับ อาจายี่ อยู่ร่วมทัพ บางกอกกล๊าส สมัยตั้งแต่ เป็น ธ.กรุงไทย โดยทางสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี บันทึกสถิติของ อาจายี่ สมัยเล่นให้กับบีจีทั้งหมด 66 นัด ยิงได้ 30 ประตู ในตลอด 4 ฤดูกาล ที่เล่นในถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม

ทั้งนี้มีรายงานว่า "อาจายี่ เบงกา"น่าจะยังค้าแข้งในเมืองไทยต่อไป เนื่องจากมีหลายสโมสรยื่นข้อเสนอให้ดาวยิงรายนี้พิจารณา อีกทั้งการย้ายทีมของเพื่อนซี๊อย่างอนาวิน จูจันทำให้อาจายี่ตัดสินใจย้ายออกจากทีมด้วยเช่นกัน


ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวโซเซียลออนไลน์ได้ ที่

 >> Truesport Facebook << หรือ >> Truesport Twitter <<

 คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่ขอขอบคุณ ภาพ และ ข้อมูลจาก ssballthai.com
วันที่ 5 พ.ย. 2555  เวลา 17.19น.

COMMENT